THÔNG BÁO V/v Mời đơn vị tham gia hợp tác cung cấp suất ăn học sinh bán trú N¨m häc 2020 - 2021

Thứ sáu - 03/07/2020 15:41
Thông báo mời đơn vị tham gia hợp tác cung cấp suất ăn học sinh bán trú năm học 2020-2021 và tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp suất ăn cho học sinh bán trú.
THÔNG BÁO V/v Mời đơn vị tham gia hợp tác cung cấp suất ăn học sinh bán trú N¨m häc 2020 - 2021
UBND QUẬN HÀ ĐÔNG
             TRƯỜNG TH VẠN PHÚC
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
 Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
                                                                                     Hà Đông, ngày 30  tháng 6  năm 2020
THÔNG BÁO
V/v Mời đơn vị tham gia hợp tác cung cấp suất ăn học sinh bán trú
N¨m häc 2020 - 2021
 
       Để chuẩn bị cho năm học mới, năm học 2020 – 2021. Trường Tiểu học Vạn Phúc tiến hành công khai tổ chức lựa chọn đơn vị cung cấp suất ăn cho học sinh bán trú
       Căn cứ Quyết định số 51/2013/QĐ-UBND ngày 22 tháng 11 năm 2013 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội ban hành quy định về thu, sử dụng các khoản thu khác trong cơ sở giáo dục phổ thông công lập của TP Hà Nôi ;
       Căn cứ Thông tư số 41/2010/TT-BGDĐT ngày 30  tháng 12 năm 2010 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về ban hành Điều lệ trường tiểu học;
       Trường tiểu học Vạn Phúc xin mời các đơn vị có nhu cầu tham gia hợp tác cung cấp nghiên cứu các tiêu chí và nộp hồ sơ theo các nội dung được đề cập dưới đây:
  1. Mục đích thực hiện lựa chọn đơn vị:
          Việc thực hiện lựa chọn đơn vị hợp tác nhằm phối hợp cùng nhà trường tổ chức triển khai công tác ăn bán trú cho học sinh dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 trong nhà trường năm học 2020-2021 trên tinh thần tự nguyện.
          Địa điểm thực hiện chương trình: Trường tiểu học Vạn Phúc –  quận Hà Đông – thành phố Hà Nội.
  1. Thời gian và địa điểm đăng ký tham gia lựa chọn:
  • Thời gian nhận hồ sơ: Từ 7h30 – 17h00 ngày 01/7/2019 đến 10/7/2019 (trong giờ hành chính)
Địa điểm nhận hồ sơ: Trường tiểu học Vạn Phúc – Số 07 Tổ Dân phố Bạch Đằng -  quận Hà Đông – thành phố Hà Nội.
3.   Các tiêu chí lựa chọn :
          Chỉ xem xét lựa chọn các đơn vị đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:
  1. Tiêu chí về lương thực, thực phẩm:
Lương thực và thực phẩm cung cấp cho bếp ăn được kí kết hợp đồng chặt chẽ đôi bên, mua lương thực, thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, địa chỉ đáng tin cậy, đạt đúng tiêu chuẩn và chất lượng.
  1. Tiêu chí về suất ăn:
Đảm bảo chế độ ăn cho học sinh đủ lượng, đủ chất và an toàn.
  1. Tiêu chí về thiết bị và đồ dùng, dụng cụ  nhà bếp :
Trang bị cho nhà bếp một số thiết bị, dụng cụ cần thiết như: Tủ nấu cơm, thang tời vận chuyển thức ăn, tủ sấy khay, bát, thìa, ...
5. Thời gian xét duyệt, lựa chọn đơn vị
  • Từ ngày 01/7/2020 đến ngày 10/7/2020
  • Thông báo đơn vị được lựa chọn: ngày 30/7/2020
            Trường Tiểu học Vạn Phúc kính mời đại diện các đơn vị liên kết có nhu cầu tham gia lựa chọn tới đăng ký, nộp hồ sơ theo thời gian, địa điểm và quy định nêu trên.
            Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ Văn phòng Trường Tiểu học Vạn Phúc – Tổ dân  phố Bạch Đằng, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông  - thành phố Hà Nội; địa chỉ email: c1vanphuc-hadong@hanoi.edu.vn
  HIỆU TRƯỞNG
   
Bùi Thị Minh Thu

                                                                                      




 
UBND QUẬN HÀ ĐÔNG
             TRƯỜNG TH VẠN PHÚC
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
 Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

                                                                                     Hà Đông, ngày 30  tháng 6  năm 2020
TIÊU CHÍ

LỰA CHỌN ĐƠN VỊ CUNG CẤP SUẤT ĂN
CHO HỌC SINH BÁN TRÚ NĂM HỌC 2020 – 2021
Để lựa chọn đơn vị cung cấp suất ăn cho học sinh bán trú phù hợp, nhà trường căn cứ vào các tiêu chí sau:
1. Thời gian hoạt động:
Đơn vị cung cấp phải có ít nhất 24 tháng hoạt động theo đúng quy định của Sở Kế hoạch & Đầu tư và phải hoạt động liên tục tối thiểu trong 24 tháng.
Ưu tiên đơn vị đã và đang tham gia cung cấp ổn định tại nhà trường.
2. Thương hiệu và hợp tác quốc tế:
- Đơn vị cung cấp phải cung cấp ít nhất 5 khách hàng là doanh nghiệp, cơ quan hoặc nhà trường để lấy ý kiến tham khảo về chất lượng cung cấp.
3. Tính pháp lý của đơn vị:
- Đơn vị phải được Sở KH&ĐT thẩm định và cấp phép triển khai;
- Đơn vị phải có chuẩn đầu vào theo quy định của các cấp, cơ quan ban ngành.
4. Quy định về nhân viên:
- Nhân viên nấu bếp phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, hướng dẫn của Bộ và Sở KH&ĐT.
- Nhân viên nấu bếp phải có đầy đủ giấy chứng nhận khám sức khỏe.
- Nhân viên phải được tập huấn từ các chuyên gia và định kỳ tập huấn chuyên đề theo tháng và tập huấn nâng cao trong năm học.
5. Mức phí:
Mức phí cạnh tranh, phù hợp với đại đa số PHHS và đảm bảo nguyên tắc thu đủ chi.

                                                                                          Hiệu trưởng



                                                                                      Bùi Thị Minh Thu



 
UBND QUẬN HÀ ĐÔNG
TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN PHÚC

 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
Vạn Phúc, ngày 30 tháng 6  năm 2020
TIÊU CHÍ
LỰA CHỌN ĐƠN VỊ CUNG CẤP SUẤT ĂN
CHO HỌC SINH BÁN TRÚ NĂM HỌC 2020 – 2021
         Để lựa chọn đơn vị cung cấp suất ăn cho học sinh bán trú phù hợp, nhà trường căn cứ vào các tiêu chí sau:
1. Thời gian hoạt động:
Đơn vị cung cấp phải có ít nhất 24 tháng hoạt động theo đúng quy định của Sở Kế hoạch & Đầu tư và phải hoạt động liên tục tối thiểu trong 24 tháng.
Ưu tiên đơn vị đã và đang tham gia cung cấp ổn định tại nhà trường.
2. Thương hiệu và hợp tác quốc tế:
- Đơn vị cung cấp phải cung cấp ít nhất 5 khách hàng là doanh nghiệp, cơ quan hoặc nhà trường để lấy ý kiến tham khảo về chất lượng cung cấp.
3. Tính pháp lý của đơn vị:
- Đơn vị phải được Sở KH&ĐT thẩm định và cấp phép triển khai;
- Đơn vị phải có chuẩn đầu vào theo quy định của các cấp, cơ quan ban ngành.
4. Quy định về nhân viên:
- Nhân viên nấu bếp phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, hướng dẫn của Bộ và Sở KH&ĐT.
- Nhân viên nấu bếp phải có đầy đủ giấy chứng nhận khám sức khỏe.
- Nhân viên phải được tập huấn từ các chuyên gia và định kỳ tập huấn chuyên đề theo tháng và tập huấn nâng cao trong năm học.
5. Mức phí:
Mức phí cạnh tranh, phù hợp với đại đa số PHHS và đảm bảo nguyên tắc thu đủ chi.

                                                                                          Hiệu trưởng



                                                          Bïi Thị Minh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây